Sự thật quan trọng về bộ pin lithium-Ion cho máy lau sàn

19 Th12, 2022 - Xem: 542

Pin lithium chắc chắn đã loại bỏ dần các hệ thống pin kém hiệu quả khác mà bạn có thể nghĩ đến. Thật thú vị, những loại pin này đã tiến vào thị trường máy lau sàn một cách hoành tráng. Pin lithium chắc chắn thuộc một loại riêng. Chúng không thể so sánh với hầu hết các loại pin khác

Bài viết này sẽ cho bạn biết lý do tại sao pin lithium ion cho Máy Lau Sàn bỗng nhiên trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nổi bật dưới đây là một số lý do tại sao nhiều người đã coi chúng là tốt nhất

Độ bền cao hơn

Đây có lẽ là một trong những điểm hấp dẫn nhất của pin dựa trên lithium ion. Thật tệ khi một người cần phải bỏ ra một số tiền điên rồ để trả cho một loại pin sạc nào đó. Tuy nhiên, điều tồi tệ hơn là bạn có thể phải thay pin đó sớm hơn bạn có thể tưởng tượng. Một giải pháp như vậy sẽ không hiệu quả về chi phí.

Pin lithium-ion đảm bảo nhiều chu kỳ hơn khi so sánh với các loại pin dẫn đầu. Sự thật mà nói, pin lithium-ion giống như một phước lành cho thế hệ chúng ta. Thuộc tính này là điều làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho máy lau sàn. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua một loại pin cho máy lau sàn của mình sẽ tồn tại lâu dài theo thời gian, thì pin Lithium nên rung chuông.

Năng suất cao hơn

Trượt pin vào máy lau sàn nhà của bạn là chưa đủ. Thay vào đó, bạn muốn đảm bảo rằng pin có những gì nó cần để cung cấp cho mục đích mà nó được mua. Đây là lúc phạm vi pin hoặc thời gian chạy trở nên cần thiết.

Không giống như pin axit chì, pin lithium ion đảm bảo thời gian chạy lâu hơn. Pin axit chì có thời gian chạy ngắn hơn. Lý do cho điều này được cho là có liên quan đến khả năng cung cấp điện áp tối đa của pin Lithium ion bất kể tốc độ xả.

Đây là một thách thức nghiêm trọng đối với pin axit chì. Họ cảm thấy khó đáp ứng được kỳ vọng bất cứ khi nào chúng được sử dụng cho các ứng dụng trong thế giới thực. Đối với ion lithium, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Nếu bạn được thông báo rằng pin có thể cung cấp 200Ah, thì đó chính xác là những gì bạn sẽ nhận được.

Suy giảm dung lượng là một thách thức khác khiến pin chì không đáng tin cậy và không đáng tin cậy. Tốc độ suy giảm hiệu suất của pin chì rất đáng lo ngại và đáng thất vọng. Mặc dù chúng có thể cung cấp 80% công suất tối đa trong vài trăm chu kỳ đầu tiên, nhưng bạn có thể cho rằng nó sẽ nhanh chóng trở nên tồi tệ hơn trong hàng trăm chu kỳ tiếp theo.

Tuy nhiên, đối với pin lithium ion, sự suy giảm dung lượng là rất nhỏ và chậm. Nó gần như không đáng kể nếu tôi nói một cách đơn giản. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng pin trong một thời gian dài và không mong đợi việc cung cấp giảm đột ngột như những loại pin không đáng tin cậy.

Thêm sức mạnh

Cách duy nhất để đảm bảo máy lau sàn của bạn hoạt động tối ưu là đảm bảo máy được cung cấp công suất tối đa cần thiết. Điều này sẽ hơi khó đạt được khi bạn đang sử dụng ắc quy axit chì. Đó là bởi vì đó là một trong những thiếu sót lớn nhất của họ. Chúng được thiết kế để chỉ cung cấp năng lượng tối đa trong một khoảng thời gian giới hạn. Sau đó, sức mạnh sẽ bắt đầu giảm đáng kể.

Xin lưu ý bạn, điều đó không liên quan gì đến cách bạn đang sử dụng máy lau sàn. Bạn càng sử dụng nhiều, điện áp pin sẽ tiếp tục giảm. Cuối cùng, nó sẽ giảm xuống mức mà pin chỉ có thể quản lý công suất tối đa trong một khoảng thời gian ngắn khó chịu.

Nếu bạn đang sử dụng pin lithium ion trong máy lau sàn, bạn có thể mong đợi nó luôn có công suất tối đa vì nó không bị cạn kiệt như vậy khi máy lau sàn đang hoạt động. Bằng cách đó, máy của bạn sẽ hoạt động tốt nhất bất cứ khi nào bạn sử dụng.

Không bảo trì

Nhiều người thực sự mua ắc quy axit chì mà không biết rằng chúng cần được bảo dưỡng. Tuy nhiên, những cái được niêm phong không thể được duy trì. Bảo trì có thể là một thách thức thực sự đối với bất kỳ ai không có thời gian cho việc đó.

Pin lithium ion là một vẻ đẹp vì chúng không yêu cầu bất kỳ hình thức bảo trì nào. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt để đảm bảo chúng vẫn ở trạng thái hoạt động. Chỉ cần nhét chúng vào máy lau sàn và sử dụng càng lâu càng tốt.

Bạn không cần thêm nước; không cần thêm bất kỳ axit nào; bạn sẽ không phải làm sạch axit còn sót lại trên đỉnh pin, các kết nối và cáp. Bạn sẽ không cần phải làm sạch pin trong nhiều năm tới. Ngoài ra, việc lắp pin lithium ion là điều mà bất kỳ Joe bình thường nào cũng có thể làm được. Bản chất nhẹ của nó làm cho điều đó trở thành một khả năng khác biệt.

Các tính năng cực kỳ chắc chắn

Pin lithium ion là tất cả những gì bạn có thể hy vọng khi cung cấp năng lượng cho máy lau sàn của mình. Đó là bởi vì chúng được thiết kế với các tính năng cực kỳ chắc chắn. Như vậy, bạn sẽ khó có thể làm hỏng chúng. Nếu nó rơi xuống đất, sẽ không có gì xảy ra với nó vì nó không ở dạng lỏng như ắc quy axit chì.

Chúng cũng đi kèm với một hệ thống quản lý pin bảo vệ. Họ có một hệ thống tích hợp bảo vệ họ khỏi bị sạc quá mức. Khi bạn để chúng được sạc một phần, pin vẫn hoạt động tốt. Nhưng ngược lại, bạn có thể làm hỏng ắc quy axit chì khi để chúng ở các điều kiện sạc tương tự.

Vì vậy, đối với pin lithium ion, bạn chỉ cần mua một lần và quên pin đi. Chỉ cần bật máy bất cứ lúc nào bạn cần.

Kết luận

Pin lithium ion cho Máy lau sàn không phải là một sự may mắn. Chúng là những thứ thực sự có thể cho phép bạn sử dụng máy làm sạch của mình một cách thỏa đáng. Rất may, bài viết này đã giới thiệu và giải thích năm thông tin quan trọng về pin lithium ion giúp chúng vượt trội hơn bất kỳ loại pin sạc nào khác. Cũng cần lưu ý rằng pin lithium ion tiết kiệm chi phí hơn mặc dù chúng có vẻ đắt hơn khi bạn mua ban đầu. Để biết thêm về 5 thông tin quan trọng về bộ pin lithium-ion được sản xuất riêng cho máy lau sàn, bạn có thể ghé thăm https://thegioilithium.vn để biết thêm thông tin.

 

Bài cùng chuyên mục

Sản phẩm được quan tâm

Ắc quy AGM kín khí Vision 12V, 100Ah 6FM100E-X

Mã SP: 6FM100E-X
Giá bán: 3.415.500 đ | 3.450.000 đ Giảm: 1 %

Ắc quy AGM kín khí Vision 12V, 200Ah 6FM200SE-X

Mã SP: 6FM200SE-X
Giá bán: 6.425.100 đ | 6.490.000 đ Giảm: 1 %

Ắc quy lưu trữ solar dòng xả sâu 12V, 200Ah 6FM200D-X

Mã SP: 6FM200D-X
Giá bán: 8.309.126 đ | 8.478.700 đ Giảm: 2 %

Pin Lithium viễn thông Vision 48V, 100Ah V-LFP48100, ắc quy lithium viễn thông

Mã SP: V-LFP48100
Giá bán: 25.730.100 đ | 25.990.000 đ Giảm: 1 %

Ắc quy lưu trữ solar dòng xả sâu 12V, 100Ah 6FM100D-X

Mã SP: 6FM100D-X
Giá bán: 4.219.880 đ | 4.306.000 đ Giảm: 2 %

Ắc quy Vision 12V, 5Ah CP1250 dùng cho UPS, loa kéo, cửa cuốn, thang máy

Mã SP: CP1250
Giá bán: 286.110 đ | 289.000 đ Giảm: 1 %

Pin Lithium viễn thông Vision 48V, 50Ah V-LFP4850

Mã SP: V-LFP4850
Giá bán: 19.502.000 đ | 19.900.000 đ Giảm: 2 %
Gọi ngay
Nhắn tin qua Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp