Giới thiệu

Pin Lithium là tương lai của nguồn điện lưu trữ chủ yếu do những lợi ích to lớn của chúng so với AGM và pin axit-chì về hiệu suất, độ an toàn và tuổi thọ. Tuy nhiên, những loại pin này có thể nằm ngoài tầm giá của người dùng thông thường.

Chúng tôi đã xác định được một khoảng trống trên thị trường đối với các loại pin tốt, bền và nhẹ được kiểm tra gắt gao để đảm bảo chất lượng. Pin của chúng tôi bán lẻ với mức giá cạnh tranh cũng như khả năng tiếp cận cho mọi đối tượng người dùng và với nhiều loại được cung cấp, bạn sẽ có được những giải pháp tốt nhất về giá cả và chất lượng cho nhu cầu điện năng của mình.

Ngoài sản phẩm pin lithium mới nhất, chúng tôi vẫn cung cấp các sản phẩm ắc quy a xít chì để đảm bảo tính liên tục và các nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm ắc quy a xít chì được chúng tôi phân phối trực tiếp của Tập đoàn Vision, một thương hiệu đã rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam.

Với khẩu hiệu “Uy tín là nền tảng của sự phát triển”  đã phần nào nói lên tôn chỉ và mục đích của Chúng tôi. Cùng với sự phát triển công nghệ tiên tiến của thế giới hiện đại kết hợp với bàn tay, khối óc và nhân lực của chính người Việt để tạo nên sự khác biệt về sản phẩm và dịch vụ vượt trội, hoàn toàn thích nghi với hoàn cảnh và điều kiện thực tế hiện tại. Tương lai của Chúng tôi chính là đáp ứng được sự kỳ vọng và mong đợi của khách hàng. Với tiêu chí đó, Chúng tôi luôn luôn đổi mới, hoàn thiện, học hỏi, lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng nhằm hoàn thiện chính mình, tối đa lợi ích của khách hàng. Cam kết đi tới thành công cùng khách hàng trong môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng như hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN LICOM

Gọi ngay
Nhắn tin qua Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp