Tại sao Lithium Ion cho trạm viễn thông sẽ vẫn luôn là giải pháp tối ưu

09 Th01, 2023 - Xem: 703

Trừ khi một hệ thống pin hiệu quả hơn được giới thiệu, rõ ràng là pin lithium ion sẽ thống trị thị trường trong một thời gian dài sắp tới. Dưới đây là một vài lý do tại sao chủ đề này không phải là chủ đề gây tranh cãi.

Danh tiếng và sự phổ biến của pin Lithium-ion đã quá rõ ràng và rõ ràng. Không thể phủ nhận rằng chúng là loại pin tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay. Độ chắc chắn và độ tin cậy của chúng đã khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu ngay cả đối với các công ty viễn thông. Bộ pin lithium ion cho trạm viễn thông hiện đang được triển khai bởi các công ty viễn thông khác nhau bất kể họ ở đâu.

Hoạt động với nhiều hệ thống

Chuyển từ loại pin này sang loại pin khác có thể gây khó chịu khi bạn đang xử lý một số loại pin khác. Nó luôn luôn như vậy vì một vài lý do. Kích thước, cấu hình phân cực, tính thân thiện với người dùng và các yếu tố khác là một số yếu tố cần xem xét trước khi thay pin khác.

Ưu điểm của bộ pin lithium ion cho trạm viễn thông là chúng được thiết kế để phù hợp với rất nhiều hệ thống. Bạn có thể không nhất thiết phải làm bất cứ điều gì trước khi nó có thể được sử dụng với trạm viễn thông. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt nó vào không gian nơi có pin khác và kết nối nó ngay lập tức. Chúng có thể cung cấp năng lượng cho trạm viễn thông và thậm chí còn làm điều đó hiệu quả hơn so với loại pin trước đây.

Giảm chi phí bảo trì

Trạm viễn thông được sử dụng để kết nối người tiêu dùng với mạng. Không có tháp, khách hàng ở vị trí đó có thể không có quyền truy cập vào mạng. Đây là lý do tại sao các trạm viễn thông không thể ngoại tuyến, ngay cả khi đó là vì lý do chính đáng. Họ cần phải được trên càng lâu càng tốt. Điều đó chỉ đơn giản ngụ ý rằng các dịch vụ bảo trì tốt nhất là cần thiết để đảm bảo tòa tháp không bao giờ ngoại tuyến.

Điều đó liên quan đến rất nhiều tiền cho bất kỳ công ty viễn thông nào. Các tháp và pin cần phải luôn ở trong tình trạng tốt. Nếu không, thuê bao sẽ bị ngoại mạng tại địa điểm đó. Đây là một trong những lợi thế của việc sử dụng bộ pin lithium ion cho trạm viễn thông. Bạn sẽ không cần phải đảm bảo các dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp cho pin. Nó sẽ hoạt động miễn là bạn sử dụng nó mà không cần bảo trì.

Cung cấp điện áp không đổi

Mỗi thiết bị điện và điện tử đều có một lượng điện tối thiểu cần thiết để nó hoạt động. Bất cứ điều gì thiếu kết hợp điện áp và dòng điện đó sẽ ngăn thiết bị hoạt động ở mức tối ưu.

Nếu viễn thông được kết nối với lưới điện quốc gia (điều mà tôi nghĩ là không được khuyến nghị ở hầu hết các nơi trên thế giới), vấn đề cung cấp điện áp không ổn định có thể không xảy ra vì nguồn điện được gộp từ một nguồn lớn hơn.

Tuy nhiên, điều này có thể là một thách thức lớn khi các tòa tháp được cung cấp năng lượng bằng pin. Nguồn điện áp thấp sẽ khiến trạm viễn thông hoạt động dưới mức mong đợi. Một lần nữa, bạn không phải bận tâm về điều đó khi sử dụng pin lithium ion. Đó là bởi vì chúng được thiết kế để cung cấp điện áp gần như giống nhau trong suốt thời gian hoạt động của chúng.

Cung cấp điện liên tục

Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có một hệ thống pin có thể phục vụ các thiết bị điện tử nặng trong thời gian dài. Đối với hầu hết chúng ta, đó là một giấc mơ sẽ không bao giờ thành hiện thực trong đời. May mắn thay, chúng ta có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng có thể tận hưởng nguồn điện liên tục với sự trợ giúp của pin lithium.

Gói pin lithium ion cho trạm viễn thông vẫn là một trong những điều tốt nhất đã xảy ra với ngành viễn thông. Những pin này có thể cung cấp năng lượng trong nhiều giờ liên tục. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều hơn một trong số chúng, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng vì thời gian sạc chúng sẽ ngắn hơn.

Không bị cản trở bởi điều kiện môi trường

Đây là một trong những yếu tố sẽ làm cho pin lithium ion tiếp tục là người chiến thắng trong lĩnh vực viễn thông. Chức năng của nó không liên quan gì đến môi trường.

Pin Lithium có thiết kế chắc chắn giúp chúng chống lại mọi tác động tiêu cực có thể gây ra từ các điều kiện môi trường. Để thực sự hiểu điều này, bạn có thể cần xem xét kỹ hơn cách thức hoạt động của ắc quy axit chì ở những khu vực có điều kiện thời tiết khó khăn. Ví dụ, thời tiết nóng và thời tiết cực lạnh đều không tốt cho việc sử dụng chúng. Họ sẽ thực hiện dưới mức tối ưu của họ trong điều kiện như vậy.

Tuy nhiên, nhờ cách thiết kế Bộ Pin Lithium Ion cho Trạm viễn thông, chúng không bị cản trở bởi điều kiện thời tiết hoặc môi trường. Điều này chỉ có thể có nghĩa là hiệu quả cao hơn hoặc cao hơn. Dù nắng hay mưa, khách hàng cũng không phải bận tâm vì các tháp mạng vẫn được cấp điện.

Hệ thống bảo vệ hoàn chỉnh

Sau khi mua thành công pin sạc dự phòng, câu hỏi đặt ra là liệu nó có dùng được lâu hay không. Pin axit chì đã bị thiếu rất nhiều trong lĩnh vực này. Họ có vấn đề với việc sạc quá mức và xả quá mức. Trên thực tế, vấn đề này không đặc biệt đối với pin chì. Đó là bởi vì đó là cách tất cả các loại pin được thiết kế. Phải nói rằng, điều làm cho pin lithium ion trở nên khác biệt là chúng có một hệ thống bảo vệ giúp ngăn ngừa tình trạng sạc quá mức và xả quá mức xảy ra.

Pin biết cách tự tắt khi đạt đến giới hạn sạc và xả. Bằng cách đó, nó không bao giờ có thể tiếp cận các vùng màu đỏ trong pin. Điều này sẽ giúp pin có thể trải qua nhiều chu kỳ sạc và xả hơn, dẫn đến tuổi thọ dài hơn.

Từ cuối cùng

Không phải ngẫu nhiên mà pin lithium ion đang trở thành lựa chọn ưa thích cho các ứng dụng khác nhau. Bộ pin lithium ion cho trạm viễn thông được chế tạo dựa trên thiết kế pin lithium chung. Từ thông tin trên, rõ ràng pin lithium ion là loại pin tốt nhất để giữ cho các trạm viễn thông ở trạng thái hoạt động. Liệu tình trạng đó sẽ sớm thay đổi hay không là một câu hỏi cho một ngày khác.

Để biết thêm về pin lithium-ion cho trạm viễn thông, bạn có thể truy cập https://thegioilithium.vn để biết thêm thông tin.

 

Bài cùng chuyên mục

Sản phẩm được quan tâm

Ắc quy AGM kín khí Vision 12V, 100Ah 6FM100E-X

Mã SP: 6FM100E-X
Giá bán: 3.415.500 đ | 3.450.000 đ Giảm: 1 %

Ắc quy AGM kín khí Vision 12V, 200Ah 6FM200SE-X

Mã SP: 6FM200SE-X
Giá bán: 6.425.100 đ | 6.490.000 đ Giảm: 1 %

Ắc quy lưu trữ solar dòng xả sâu 12V, 200Ah 6FM200D-X

Mã SP: 6FM200D-X
Giá bán: 8.309.126 đ | 8.478.700 đ Giảm: 2 %

Pin Lithium viễn thông Vision 48V, 100Ah V-LFP48100, ắc quy lithium viễn thông

Mã SP: V-LFP48100
Giá bán: 25.730.100 đ | 25.990.000 đ Giảm: 1 %

Ắc quy lưu trữ solar dòng xả sâu 12V, 100Ah 6FM100D-X

Mã SP: 6FM100D-X
Giá bán: 4.219.880 đ | 4.306.000 đ Giảm: 2 %

Ắc quy Vision 12V, 5Ah CP1250 dùng cho UPS, loa kéo, cửa cuốn, thang máy

Mã SP: CP1250
Giá bán: 286.110 đ | 289.000 đ Giảm: 1 %

Pin Lithium viễn thông Vision 48V, 50Ah V-LFP4850

Mã SP: V-LFP4850
Giá bán: 19.502.000 đ | 19.900.000 đ Giảm: 2 %
Gọi ngay
Nhắn tin qua Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp