Pin Lithium 48V 100Ah cho các giải pháp năng lượng lai

21 Th12, 2022 - Xem: 779

Điều tưởng như không thể thực hiện được nhiều năm trước giờ đã trở thành hiện thực – Hệ thống điện hybrid. Thế giới đang giảm dần sự phụ thuộc vào dầu mỏ và khí đốt, và các giải pháp năng lượng lai dường như đã đủ trong giai đoạn đầu tiên của giải pháp đó

Trong trường hợp bạn chưa biết, một hệ thống điện hybrid thường bao gồm 2 hoặc nhiều nguồn năng lượng tái tạo được sử dụng cùng nhau để tăng hiệu suất. Tuy nhiên, mối quan tâm chính của chúng tôi ở đây là Pin Lithium Ion 48V dành cho Giải pháp Nguồn điện hỗn hợp đang khiến mọi người suy nghĩ lại về các lựa chọn nguồn điện của họ như thế nào. Hãy xem tại sao chính phiên bản pin lithium-ion này đã và đang tạo ra làn sóng trên thị trường giải pháp năng lượng lai.

Đáng tin cậy hơn

Tất nhiên, chúng ta sẽ không cần phải khám phá các nguồn năng lượng mới nếu chúng không đáng tin cậy hơn bộ pin hiện tại. Mặc dù pin lithium có thể đã được dự báo cho tương lai, nhưng pin lithium 48V đã được chứng minh là một nguồn năng lượng đáng tin cậy. Nó được thiết kế để giữ cho điện áp của nó khá ổn định trong suốt tuổi thọ của nó. Ngoài ra, thực tế là nó có thể kéo dài tuổi thọ của bạn gấp 4 hoặc 5 lần so với các loại pin khác.

Độ tin cậy nâng cao và tuổi thọ dài hơn là hai trong số nhiều yếu tố giúp pin lithium hoạt động tốt hơn các loại pin tương ứng trong một số ứng dụng.

Chi phí thấp hơn cho mỗi kilowatt

Mọi thứ về pin lithium-ion đơn giản là tuyệt vời, bao gồm cả chi phí để tạo ra một kilowatt điện. Đây là một trong những vấn đề người dùng gặp phải khi sử dụng ắc quy axit chì. Số tiền cần thiết để tạo ra một kilowatt là rất tốn kém. Trong nhiều trường hợp, người dùng phải huy động vốn đáng kể trước khi họ có thể tạo ra lượng điện năng họ cần.

Rất may, với sự sẵn có của Pin Lithium Ion 48V cho các Giải pháp Nguồn điện Lai, tất cả những điều đó đã trở thành lịch sử. Giờ đây, bạn có thể trả ít hơn nhiều để tạo ra lượng điện năng thậm chí còn lớn hơn. Đây là một thuộc tính khác đang khiến người dùng chuyển sang sử dụng pin lithium mà không cần suy nghĩ kỹ.

Giải pháp thân thiện với môi trường

Không còn nghi ngờ gì nữa, thực tế là thế giới đang tìm kiếm các nguồn năng lượng sạch hơn. Như hiện tại, axit chì không phù hợp để được phân loại là nguồn năng lượng sạch. Trừ khi một loại pin axit chì mới được tung ra thị trường, loại pin hiện tại có khả năng ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường rất lớn.

Bạn không dám để dung dịch tràn ắc quy axit chì vào môi trường của mình. Đó là một mối nguy môi trường. Nó nguy hiểm cho cả thực vật và con người. Mặt khác, bạn không phải lo lắng về điều đó khi đang sử dụng Pin Lithium Ion 48V cho các Giải pháp Nguồn điện Kết hợp. Nó sẽ không bao giờ tràn vì chúng được niêm phong từ nơi chúng được sản xuất. Chúng không thải ra khói hoặc bất kỳ hạt nào khác có thể gây hại cho môi trường. Tỷ lệ sử dụng pin lithium cao vì người ta không cần phải hết sức thận trọng khi sử dụng nó như đối với pin axit chì. Cũng có thể để cục pin này gần bất kỳ vật dụng nào mà không sợ làm hỏng chúng.

Thêm chu kỳ phóng điện

Pin sạc được thiết kế để xả và được sạc lại. Đó là cách họ làm việc. Thật trùng hợp, chu kỳ phóng điện không chỉ nói về cách chúng hoạt động. Số chu kỳ là thứ sẽ xác định thời lượng pin đó sẽ tồn tại.

Số chu kỳ phóng điện của pin axit chì không đáng khích lệ so với số lượng bạn có thể nhận được từ pin lithium. Hầu hết các loại pin axit chì được thiết kế để bắt đầu giảm về sản lượng điện khi chúng đạt 1000 chu kỳ phóng điện.

Nếu bạn chuyển đổi số chu kỳ đó sang năm, bạn sẽ thất vọng. Ngay sau khi hết số chu kỳ sạc-xả, bạn nên sẵn sàng mua một viên pin khác vì viên pin đó đã chết về mặt kỹ thuật. Đó là lý do tại sao pin axit chì không được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất cho hệ thống điện hybrid. Đối với những hệ thống như vậy, bạn cần thứ gì đó sẽ tồn tại lâu hơn một chút và đó là những gì bạn nhận được với pin lithium-ion, bao gồm Pin Lithium Ion 48V cho Giải pháp Nguồn điện Kết hợp.

Mật độ năng lượng cao hơn

Trước khi pin lithium ion ra đời, tất cả chúng ta đều nghĩ rằng bạn chỉ có thể nhận được nhiều năng lượng hơn từ những viên pin có kích thước khổng lồ. Bây giờ chúng ta biết rõ hơn. Thuộc tính này là yếu tố giúp cho Pin Lithium Ion 48V dành cho Giải pháp Nguồn điện Kết hợp trở nên lý tưởng cho viễn thông cũng như các địa điểm không nối lưới điện. Những loại pin này có thể nhẹ hơn và nhỏ hơn nhiều so với pin axit chì thông thường, nhưng lượng điện năng mà chúng có thể cung cấp lớn hơn rất nhiều so với những gì có thể đạt được với pin axit chì.

Pin lithium được thiết kế với mật độ năng lượng cao, khiến chúng trở thành một lựa chọn ưu việt hơn so với pin axit chì. Sau khi đã thảo luận về một số ưu điểm của pin lithium-ion, chúng ta hãy xem xét một hoặc hai Câu hỏi thường gặp phổ biến.

Xe hybrid có sử dụng pin lithium không?

Đây là một câu hỏi thường xuyên được hỏi trực tuyến bởi vì hầu hết mọi người muốn biết liệu họ có thể sử dụng pin lithium với những chiếc xe như vậy hay không. Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi đó là có. Trên thực tế, một số lượng lớn ô tô hybrid và ô tô điện đang sử dụng lithium làm nguồn năng lượng mặc định. Vấn đề là, đó chính là mục đích mà chúng được tạo ra.

Kết luận

Thế giới của các nguồn năng lượng tái tạo đã thay đổi rất nhiều khi pin lithium xuất hiện. Pin Lithium Ion 48V dành cho Giải pháp Nguồn điện Kết hợp là bằng chứng thực tế về lượng điện năng bạn có thể nhận được từ pin. Những loại pin này cũng đã được chứng minh là tiết kiệm chi phí hơn. Thật vô nghĩa khi nghi ngờ về hiệu quả của pin lithium-ion. Chúng tốt hơn nhiều so với pin axit chì với tất cả các thuộc tính đã được nêu ở trên. Nếu bạn có một chiếc ô tô hybrid hoặc một loại công nghệ nào đó hoạt động với các giải pháp năng lượng hybrid, bạn có thể dùng thử loại pin lithium này và xem nó hoạt động như thế nào.

Để biết thêm về pin lithium ion 48V 100Ah cho các giải pháp năng lượng lai đang thay đổi định kiến, bạn có thể truy cập https://thegioilithium.vn để biết thêm thông tin.

 

Sự thật quan trọng về bộ pin lithium-Ion cho máy lau sàn

Pin lithium chắc chắn đã loại bỏ dần các hệ thống pin kém hiệu quả khác mà bạn có thể nghĩ đến. Thật thú vị, những loại pin này đã tiến vào thị trường máy lau sàn một cách hoành tráng. Pin lithium chắc chắn thuộc một loại riêng. Chúng không thể so sánh với hầu hết các loại pin khác

Bài cùng chuyên mục

Sản phẩm được quan tâm

Ắc quy AGM kín khí Vision 12V, 100Ah 6FM100E-X

Mã SP: 6FM100E-X
Giá bán: 3.415.500 đ | 3.450.000 đ Giảm: 1 %

Ắc quy AGM kín khí Vision 12V, 200Ah 6FM200SE-X

Mã SP: 6FM200SE-X
Giá bán: 6.425.100 đ | 6.490.000 đ Giảm: 1 %

Ắc quy lưu trữ solar dòng xả sâu 12V, 200Ah 6FM200D-X

Mã SP: 6FM200D-X
Giá bán: 8.309.126 đ | 8.478.700 đ Giảm: 2 %

Pin Lithium viễn thông Vision 48V, 100Ah V-LFP48100, ắc quy lithium viễn thông

Mã SP: V-LFP48100
Giá bán: 25.730.100 đ | 25.990.000 đ Giảm: 1 %

Ắc quy lưu trữ solar dòng xả sâu 12V, 100Ah 6FM100D-X

Mã SP: 6FM100D-X
Giá bán: 4.219.880 đ | 4.306.000 đ Giảm: 2 %

Ắc quy Vision 12V, 5Ah CP1250 dùng cho UPS, loa kéo, cửa cuốn, thang máy

Mã SP: CP1250
Giá bán: 286.110 đ | 289.000 đ Giảm: 1 %

Pin Lithium viễn thông Vision 48V, 50Ah V-LFP4850

Mã SP: V-LFP4850
Giá bán: 19.502.000 đ | 19.900.000 đ Giảm: 2 %
Gọi ngay
Nhắn tin qua Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp